TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC

Theo các báo cáo thống kê, đến năm 2023, Việt Nam sẽ thiếu hụt lớn về đội ngũ nhân viên y tế. Vì vậy, ngành y dược cần tuyển số lượng sinh viên lớn để đáp ứng nhu cầu này. Vậy dược sĩ trung cấp là gì và có nên học hay không?

Mức lương dược sĩ dự đoán tăng mạnh

Với sự thiếu hụt lớn về mặt nhân sự cùng nhu cầu y tế ngày càng cao, tác động đó khiến lương ngành dược tăng nhanh mặc dù kinh tế đang chững lại. Theo dự đoán, lương của dược sĩ trung cấp sẽ nằm trong khoảng từ 7-10 triệu đồng và dược sĩ cao đẳng sẽ nằm trong khoảng từ 8-12 triệu đồng trong năm 2021.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nhiều người quan điểm học dược ra chỉ để bán thuốc. Tuy nhiên, với thị trường chăm sóc y tế phát triển như hiện nay, rất nhiều đơn vị cần đến sự hỗ trợ từ dược sĩ như:

  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất, phân phối dược phẩm
  • Làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế
  • Quản lý, bán thuốc tại quầy thuốc tư nhân, bệnh viện, các trung tâm y tế

Đặc biệt, nghề trình dược viên là một nghề “hái ra tiền” mà rất nhiều dược sĩ lựa chọn sau khi ra trường. Tùy theo tính cách và sở thích của bản thân, bạn hoàn toàn có thể chọn được một nghề nghiệp ổn định, lương cao sau khi tốt nghiệp ngành dược.

Tuyển Sinh Trung Cấp Dược
Hình thức đào tạo Trung Cấp Dược ✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học ✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo ❤️ Trung cấp Dược Sĩ:

– Thời gian Đào tạo 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.
– Thời gian Đào tạo 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.